Giới Thiệu

Đến nay, nhờ có sự hỗ trợ của cơ sở vật chất chuyên dụng, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi tự hào tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ, mang tính thẩm mĩ và chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất cho khách hàng. Đồ chơi nhồi bông FDG không chỉ đạt chuẩn về độ bền, đẹp mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 • Công ty Cổ phần FDG được thành lập vào năm 2014 tại Tp.HCM với nguồn nhân lực ban đầu là 5 thành viên trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê trong công việc và luôn tràn trề khát vọng đổi mới.

  Dựa trên phương châm: "Every Customer Is Our Lover", với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty và tập đoàn lớn, chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

  Đến nay, nhờ có sự hỗ trợ của cơ sở vật chất chuyên dụng, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi tự hào tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ, mang tính thẩm mĩ và chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất cho khách hàng. Đồ chơi nhồi bông FDG không chỉ đạt chuẩn về độ bền, đẹp mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

  Trong thời kì hội nhập và phát triển kinh tế, để đáp ứng nhu cầu đời sống ngày càng cao của thị trường, Công ty Cổ phần FDG không chỉ chú trọng vào khâu sản xuất mà còn phải tiếp tục mở rộng hoạt động ở một số lĩnh vực khác như: Đào tạo Internet Marketing, Đầu Tư Dự Án, Dịch Vụ SEO #1 Google, Thương Mại Điện Tử và Phát triển thương hiệu.

  Hiện tại, Công ty Cổ Phần FDG đã và đang xây dựng mô hình nhượng quyền thương hiệu (Franchise) "Cửa Hàng Gấu Bông" và đã có 9 đại lý trên toàn quốc. Hướng tầm nhìn đến năm 2018, tất cả các tỉnh thành đều có hệ thống mang mô hình kinh doanh nhượng quyền "Cửa Hàng Gấu Bông". Đặc biệt, trong giai đoạn 2017 - 2018, đồ chơi nhồi bông FDG sẽ góp mặt trong danh sách hàng Việt Nam xuất khẩu sang thị trường các nước phát triển trên thế giới.

  Sứ mệnh của FDG là mang đến cho người sử dụng những sản phẩm đồ chơi nhồi bông chất lượng cao với giá tốt, nâng tầm đời sống tinh thần cho khách hàng sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng rằng đây chính là cầu nối vững chắc giữa khách hàng với FDG để chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển cho tương lai.

  Công ty Cổ phần FDG giữ vững cam kết giá trị với khách hàng mang lại một tiêu chuẩn sống mới, tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, góp phần đưa sản phẩm, dịch vụ của người Việt giới thiệu đến bạn bè thế giới. FDG luôn mong muốn được hợp tác với các tổ chức và cá nhân trên tiêu chí bền vững - đoàn kết - cùng phát triển.

  Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng tới đây, đồ chơi nhồi bông FDG sẽ tiếp tục mang đến giá trị lợi ích và sự hài lòng cho quý khách.

  Trân trọng kính chào!